Thứ Tư, 24 tháng 6, 2015

Bảng giá sơn xe máy

Sơn xe chuyên nghiệp ra mắt dịch vụ Sơn xe máy giá tốt nhất Tphcm, sau đây là Bảng giá sơn xe máy tại trung tâm Sơn xe chuyên nghiệp.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, Bảng giá sơn xe máy tại trung tâm Sơn xe chuyên nghiệp với giá cạnh tranh tốt nhất tại Tphcm đảm bảo hợp với túi tiền của quý khách hàng khi muốn sơn nguyên xe từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân.
Bảng giá sơn xe máy
Bảng giá sơn xe máy
- Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe máychuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn như xe Honda Sh phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.

I/*Bảng giá sơn xe máy cạnh tranh nhất (đã bao gồm công tháo ráp):

1. Sơn nguyên dàn áo xe máy:

- Giá sơn Xe số (Wave, Exciter, Raider, Axelo,...): 1.300.000đ
- Giá sơn Xe số sơn luôn sườn (Cub, 67, Dream...): 1.500.000đ
- Giá sơn Xe tay ga nhỏ (Attila, Airblade, Lead, Nouvo,...): 1.500.000đ
- Giá sơn Xe tay ga lớn (SH, PS, Dylan, PCX,...): 1.800.000
- Giá sơn xe Piaggio (Vespa, Liberty,...): 2.000.000đ
* Sơn hết dàn nhám xe: từ 300.000đ đến 500.000đ tùy xe.
Bảng giá sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp
Bảng giá sơn xe máy
2.Giá sơn xe SH sơn lên sporty (cảng, lốc nồi, mâm, phuột trước, mặt nạ trước): 1.200.000đ

3. Bảng giá Sơn mâm xe máy ( Tùy kích thước mâm): 350.000đ - 450.000đ/ cặp
Sơn mâm xe máy
Sơn mâm xe máy
4. Giá Sơn từng món cho xe máy: Vui lòng liên hệ 0902.623.186 để được báo giá trực tiếp.​

* Đặc biệt công ty luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn hỗ trợ cho quý khách hàng:

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.


- Phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

II/*Để có được sản phẩm sơn đẹp bắt mắt, đòi hỏi kinh nghiệm và nhất là tuân thủ theo đúng một quy trình khép kín tại Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp:


1. Xử lý lớp sơn hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.

2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp
Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp
5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phài đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Trung tâm Sơn xe chuyên nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Bảng giá sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp
Bảng giá sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về bảng giá sơn xe máy tại trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp là tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe máy hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
* Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp tại TPHCM

  - Bạn yêu thích mẫu mẫu sơn ở trung tâm hoặc có nhu cầu sơn theo sở thích, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn tân trang, phối màu xe máy chuyên nghiệp.

Các dịch vụ được khách hàng quan tâm nhiều nhất:

Hot Sơn phối màu xe máy chuyên nghiệp


Hot Sơn dặm tút xe máy lấy trong ngày

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0967.312.472
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

Related Posts

Bảng giá sơn xe máy
4/ 5
Oleh