Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm

Trung tâm Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm với dịch vụ sơn xe tay ga, xe số, sơn bánh mâm, sơn phối màu, sơn dặm đẹp hình thức sơn tĩnh điện chất lượng cao với giá tốt nhất.
Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sơn các loại xe máy đặc biệt xe tay ga cao cấp như: Sơn xe Piaggio Vespa cao cấp, son xe honda SH300i, SHi, sơn xe honda PS, @, Sơn xe honda DYLAN, sơn xe máy honda SCR, Sơn xe Yamaha Nouvo, sơn xe Exciter, tân trang, dặm tút mô tô - ô tô, sơn xe máy số các loại Honda Dream, Honda Wave, Yamaha Taurus, Sirius,..

*Các dịch vụ chính ở trung tâm Sơn xe máy:

HotSơn phối màu xe máy

HotSơn tân trang xe máy

HotSơn lẻ các chi tiết

HotSơn Carbon xe máy

HotSơn dặm - tút

- Phòng pha sơn: được trang bị đầy đủ các loại sơn để đáp ứng theo yêu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt, phòng pha sơn là khu vực khép kín, đầy đủ ánh sáng giúp cho việc pha màu được chính xác và tránh bụi bẩn bám vào sơn pha.

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
Phòng pha sơn - Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm 

- Phòng sơn: được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. 

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
Phòng sơn - Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm 
- Trung tâm sơn xe máy - Phòng hấp sơn: được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt. 

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
Phòng hấp sơn - Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm 
Đặc biệt, giữa các phòng đều có vách ngăn và cửa khép kín, tránh bị bụi bẩn bám vào giữa các công đoạn. Ngoài ra, trong khu vực sơn được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng đảm bảo cho màu sơn đẹp như thực tế. 

Đến với Trung tâm Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe tay ga công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sơn xe máy tận nhà đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sơn xe máy chuyên nghiệp.

Đến với Trung tâm Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tai Tphcm, khách hàng sẻ hài lòng về:
CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – PHỤC VỤ.
-------------------------------------------------------------------------------------------
Hot Tham khảo Bảng giá sơn xe máy

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi


Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0967.312.472
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

Related Posts

Sơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm
4/ 5
Oleh